TIN TỨC

Dịch vụ làm visa uy tín

Muốn du lịch Nhật Bản nói riêng và du lịch nước ngoài nói chung thì điều đầu tiên mà du khách cần chuẩn bị đó là làm visa du lịch. Visa được hiểu đơn giản là một loại giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư cho phép bạn nhập cảnh vào một nước nào đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Vậy làm thế nào để xin visa du lịch Nhật Bản? Có hay không nên sử dụng dịch vụ làm visa uy tín hiện nay?... Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết quá trình xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Đối với những du khách lần đầu xin visa du lịch Nhật Bản tốt nhất bạn nên làm thật chỉnh chu, để đỗ ngay lần đầu tiên. Bởi xin visa thường khó hơn lần 1, người ta sẽ kiểm tra nghiêm ngặt hơn và cơ hội thành công thường dưới 50%.
 
Dịch vụ làm visa úy tín 1 
 Visa là một loại giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư cho phép bạn nhập cảnh

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du lịch Nhật Bản bạn cần chuẩn bị các thứ sau:
  • Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng và còn 2 trang trống để dán visa (nếu thành công).
  • Sổ hộ khẩu phải sao y như bản chính, kể cả những trang trống chưa dùng đến.
  • Một ảnh có kích thước 4.5x4.5cm và được chụp trong vòng 06 tháng trở lại.
  • Đơn xin cấp visa, du khách có thể tiến hành download trên mạng về rồi điền đầy đủ các thông tin.
  • Chứng minh tài chính khi đi lịch Nhật Bản sẽ quyết định 30% cơ hội thành công. Dựa vào tài chính của bạn các cơ quan cấp phép nhập cảnh sẽ cho bạn thông qua dễ dàng hơn. Giấy tờ bao gồm: 1 bản sao sổ tiết kiệm (ít nhất là 100.000.000vnđ hoặc 5000$ kỳ hạn từ 03 tháng trở lên) và 1 giấy xác nhận số dư (không quy định về ngôn ngữ hay thời gian xin xác nhận).
  • Lịch trình khi đi du lịch Nhật Bản. Trước kia không cần thông tin này nhưng từ sau khi các trường hợp khách du lịch trốn lại Nhật Bản để lao động trái phép quốc gia này đã yêu cầu thêm thông tin lịch trình du lịch khi đến Nhật Bản.
 
dịch vụ làm visa uy tín 2 
Phải có xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi khi xin visa du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn và xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi. Trong trường hợp bạn ở nhà người thân ở Nhật Bản thì phải ghi rõ, còn vé máy bay quá khứ hồi bắt buộc phải có thì mới được xét cấp visa.
Ngoài những giấy tờ quan trọng ở trên, quý khách có thể bổ sung thêm hợp đồng mua bán căn hộ, số gửi vàng, sổ hồng, sổ đỏ,.. (nếu có) để cơ quan cấp phép nhập cảnh “tin tưởng” hơn vào ý định của bạn khi đến Nhật Bản là để du lịch, trải nghiệm chứ không phải “trốn đi lao động”.
Sau khi hoàn tất thủ tục và hồ sơ xin visa du khách tiến hành nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán.

Tuy nhiên có một vài “rắc rối” khi xin nộp visa đi du lịch. Hiện nay Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán cấp phép nhập cảnh tại Nhật Bản có trụ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Nếu bạn là dân “gốc” ở Hà Nội và TP. HCM thì quá trình gửi hồ sơ khá đơn giản. Ngược lại ở các tỉnh thành khác sẽ có chút “vất vả”, chẳng hạn:
  • Nếu nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc thì phải tiến hành nộp hồ sơ xin visa ở Hà Nội.
  • Nếu nơi sinh trên hộ chiếu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam thì phải tiến hành nộp hồ sơ xin visa ở TP. HCM
Trong trường hợp bạn ở Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc mà muốn nộp visa xin du lịch Nhật Bản ở TP. HCM thì cần phải bổ sung thêm sổ tạm trú. Ngược lại, trong trường hợp bạn ở Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam mà nộp visa xin du lịch ở Hà Nội thì cũng phải bổ sung thêm sổ tạm trú.

Sử dụng dịch vụ làm visa uy tín, trọn gói vừa đơn giản lại tiết kiệm thời gian

 Dịch vụ làm visa uy tín 3
Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa uy tín hiện nay với cơ hội thành công lên đến 99%

Nếu bạn tự làm visa xin du lịch Nhật Bản thì cơ hội thành công là 60 - 70%, chưa nói đến việc phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói, không chỉ cung cấp dịch vụ xin visa du lịch mà cả dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói, Trung Quốc, New York, Pháp,...

Thông qua các đơn vị cung cấp dục vụ làm visa TPHCM nói chung và toàn quốc nói riêng khả năng thành công sẽ lên đến 90% và ở những công ty uy tín sẽ lên 99%. Chi phí làm dịch vụ visa cũng khá rẻ, bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ cần thiết còn lại mọi thứ sẽ được đơn vị dịch vụ hoàn thành từ A - Z.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty du lịch mở tour du lịch và nhận cả làm visa miễn phí cho du khách. Để hiểu rõ hơn dịch vụ làm visa uy tín hay các thủ tục liên quan khi sử dụng dịch vụ làm visa TPHCM quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với VietKite qua hotline: (028).2247.8348 - 0918.977.377 để được hỗ trợ tốt nhất!

 
 
 

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ

0918.977.377 (028).2247.8348

0918.977.377