Típ hấp dẫn giúp bạn lựa chọn dịch vụ làm visa chất lượng ☎ 0917.432.737

Tất tần tật về dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh

Hiện nay, bên cạnh các công ty cung cấp tour du lịch Hàn Quốc trọn gói cho những gia đình muốn đi tour thì cũng có rất nhiều dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh ra đời để phục vụ mong muốn du lịch Hàn Quốc tự túc của những tín đồ ưa tự do, thích khám phá.
 

1. Tại sao nên chọn các dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói thay vì tự xin?

Khi muốn đi du lịch Hàn Quốc, bên cạnh vấn đề về chi phí và lịch trình thì việc làm visa để đi du lịch tại đất nước này cũng là một việc khá đau đầu gây khó khăn trở ngại cho những tín đồ có mong muốn đi du lịch Hàn Quốc vì ai cũng biết xin visa đi Hàn Quốc là một việc không hề dễ dàng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quy trình rất phúc tạp.
 
Theo quy định, hồ sơ để xin visa đi Hàn Quốc gồm:
 • Hồ sơ nhân thân gồm: Hộ chiếu (còn thời hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có); 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng; bản photo chứng minh thư nhân dân; sao y sổ hộ khẩu; bản sao y giấy đăng ký kết hôn nếu có đi cùng vợ hoặc chồng; nếu đi cùng con cái và con chưa có giấy chứng minh nhân dân thì phải thay thế bằng giấy khai sinh của con.
 • Đơn xin visa đi du lịch Hàn Quốc
 • Hồ sơ công việc:
+ Đối với công nhân viên đang làm việc tại các cơ sở, tổ chức gồm: Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm; bảng lương 3 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép.
+ Đối với chủ doanh nghiệp gồm: Bản sao y giấy phép đăng ký kinh doanh; bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
+ Đối với học sinh/sinh viên: Bản photo Thẻ học sinh/sinh viên; đơn xin nghỉ phép.
+ Đối với người đã nghỉ hưu: Bản sao y Sổ hưu trí.
 • Hồ sơ chứng minh tài chính gồm:
+ Số tiết kiệm ngân hàng có giá trị tối thiểu 120 triệu đồng
>  Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
>  Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
+ Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
+ Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);
 • Hồ sơ chuyến đi gồm: Giấy tờ chuyến đi; booking vé máy bay; booking khách sạn; lịch trình chuyến đi.
Đây đều là những giấy tờ bắt buộc phải có và không phải ai cũng đáp ứng được đặc biệt là hồ sơ tài chính. Do đó, đối với những bạn muốn đi du lịch tự túc nhưng gặp khó khăn trong việc hoàn thành hồ sơ xin visa thì dịch vụ làm visa lấy nhanh sẽ hỗ trợ rất nhiều.
 
Ngoài ra, đối với những người bận rộn, việc xin visa đi Hàn Quốc thường tốn rất nhiều thời gian, mất khoảng 3 – 4 ngày để xếp hàng, nộp, bổ sung giấy tờ, nhận visa… do đó chọn dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 
Hoặc đối với những người có nơi cư trú khá xa Lãnh Sự Quán thì nên chọn dịch vụ làm visa chuyên nghiệp uy tín tại Tphcm hoặc Hà Nội để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại.
 
dịch vụ làm visa nhanh
Sử dụng dịch vụ làm visa lấy nhanh vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức lại có tỉ lệ thành công cao
 

2. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói

Thông thường, các dịch vụ làm visa lấy nhanh sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản phí gọi là phí chống bỏ trốn để đảm bảo người xin visa không bỏ trốn khi đã sang Hàn Quốc khiến công ty cung cấp dịch vụ bị Lãnh Sự Quán Hàn Quốc cho vào sổ đen.
 
Tuy nhiên, đây là một số tiền khá lớn nên rất có khả năng khách hàng bị lừa nếu không chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy nên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói khách hàng nên lưu ý một số vấn đề như:
 • Không chọn những công ty có văn phòng tạm bợ hoặc lụp xụp, không rõ bản hiệu, thông tin, địa chỉ liên lạc khi cần thiết.
 • Không chọn những công ty không nhận hồ sơ tại quầy tiếp tân của công ty.
 • Không chọn những công ty không cung cấp giấy xác nhận hoặc hóa đơn không rõ ràng cho khách hàng.
 • Không chọn những công ty không ghi rõ ràng các điều khoản, điều kiện cần thiết, hợp đồng giao dịch mập mờ, không giải thích rõ các điều khoản trong hợp đồng.
 • Không chọn những công ty mà tiếp tân hoặc nhân viên có thái độ không đúng đắn, trả lời lấp liếm khi tiếp khách.
 • Không chọn những công ty liên tục gây khó khăn để đòi thêm tiền dịch vụ.
 
dịch vụ làm visa hàn quốc trọn gói
Phải thật cân nhắc khi chọn công ty công cấp dịch vụ xin visa nhanh đi Hàn Quốc
 

3. Giá dịch vụ làm visa Hàn Quốc

Trên thị trường không có bảng giá tiêu chuẩn đối với các công ty dịch vụ làm visa mà tùy vào mức độ uy tín của công ty, mức độ mạnh yếu của hồ sơ và thời gian làm hồ sơ mà có mức giá khác nhau nhưng thường giá làm visa đi Hàn Quốc sẽ dao động trong khoảng 100 ~ 150 USD/hồ sơ đối với loại visa du lịch nhập cảnh 1 lần cộng với phí đặt cọc do mỗi công ty làm dịch vụ quy định.
 
Tùy từng công ty, tùy từng hồ sơ và thỏa thuận giữa công ty với khách hàng mà hợp đồng có quy định phải đặt cọc hay không. Thông thường, với những hồ sơ mạnh có khả năng đậu cao thì các công ty uy tín sẽ không yêu cầu khoản này.
 
dịch vụ làm visa hàn quốc nhanh
Không có bảng giá chung cho dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói
 
Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói có rất nhiều, do đó, khách hàng cần phải cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu tất cả những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một công ty có dịch vụ phù hợp đảm bảo các yếu tố về uy tín, tránh bị lừa đảo, tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm thời gian trước khi lên đường thực hiện một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa.

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ
 

Bài viết liên quan

HỖ TRỢ

0918.977.377 (028).2247.8348

0918.977.377