slider1slider2slider3

Đón đầu xu hướng cầu hôn thật lãng mạng tại Diamond beach Iceland?

Bạn đã nhìn thấy những bức ảnh tuyệt vời của bãi biển cát đen ở Iceland (Diamond beach Iceland), nơi trông giống như những viên kim cương đã dạt vào bờ? Bạn đã tự hỏi làm thế nào để chụp ảnh tuyệt vời như vậy? Bài viết bên dưới là toàn bộ những giải đáp cho các thắc mắc ấy.

Diamond beach Iceland – Biển đen ma thuật

Bãi biển Kim Cương (Diamond beach) dài khoảng 372 km nằm ở Đông Nam Iceland. Nó còn được gọi là Breiðamerkursandur trong tiếng Iceland. Những tảng băng tuyệt đẹp này từng là một phần của sông băng Breiðamerkurjökull. Sau khi tách ra, những khối băng trôi lơ lửng quanh Jökulsárlón Glacier Lagoon trước khi kết thúc ở Diamond Beach.

Diamond beach Iceland dài khoảng 372 km nằm ở Đông Nam Iceland

Diamond beach Iceland dài khoảng 372 km nằm ở Đông Nam Iceland

những bức ảnh tuyệt vời của bãi biển cát đen ở Iceland

những bức ảnh tuyệt vời của bãi biển cát đen ở Iceland

Tại đây, những tảng băng trôi dạt vào bờ, tạo ra sự tương phản rõ rệt với cát đen núi lửa. Khung cảnh tuyệt đẹp này làm Diamond beach nó trở thành một địa điểm yêu thích của các nhiếp ảnh gia và những người yêu thiên nhiên. Những người đam mê động vật hoang dã cũng thường xuyên đến địa điểm này. Vì họ có thể dễ dàng ngắm nhìn những chú hải cẩu và cá voi sát thủ – orcas từ bờ biển.

Một trong những điều độc đáo nhất về bãi biển là nó không bao giờ giống nhau. Ngay cả khi bạn check in vào ngày hôm trước, bãi biển sẽ thay đổi hoàn toàn vào ngày hôm sau. Các tác phẩm điêu khắc băng tự nhiên, các tảng băng trôi, sẽ được hình thành lại, tan chảy và những cái mới xuất hiện. Nhiều tảng băng trôi đã hơn 1.000 năm tuổi và lần đầu tiên đi qua đầm phá lớn như những khối băng khổng lồ. Những tảng băng trôi lấp lánh trên bãi biển, đặt tên là Diamond Beach (bãi biển kim cương). Trong những năm gần đây, điều này đã trở thành một điểm cầu hôn phổ biến, nhận được một viên kim cương trên Diamond Beach!

Đến Diamond beach Iceland bạn có thể làm gì?

Cắm trại

Diamond beach Iceland nằm ở một khu vực vắng vẻ, với sông băng và cát đen bao quanh. Bạn sẽ nghĩ rằng sẽ không có bất kỳ khu vực cắm trại nào ở đây? Trong ốc đảo của Skaftafell cách đó khoảng 45km, có một một khu rừng đủ điều kiện để du khách có thể cắm trại hoặc nghỉ ngơi qua đêm.

có một một khu rừng đủ điều kiện để du khách có thể cắm trại hoặc nghỉ ngơi qua đêm.

Có một một khu rừng đủ điều kiện để du khách có thể cắm trại hoặc nghỉ ngơi qua đêm.

Quay phim tại Diamond Beach

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhờ những tác phẩm âm nhạc, bộ phim nổi tiếng của Hollywood đã làm mưa làm gió trong những năm qua. Phải kể đến như Gerua, – I Wll Show You của Justin Bieber hay những quảng cáo cho công ty mỹ phẩm …Trong đó, địa điểm chính trong video đó là Diamond beach.
Ngày nay, nơi đây còn là sự lựa chọn số 1 cho những thước phim lãng mạn của những cập đôi quay những MV đám cưới. Vì sự mê hoặc huyền bí nhưng không kém sự lãng mạn mà ít nơi nào có được.

Lưu ý quan trọng tại Diamond Beach

✔ Bãi biển Kim Cương (Diamond Beach) là một nơi an toàn cho bất kỳ du khách đến đây tham quan và nghỉ ngơi. Không giống như tại Reynisfjara, một bãi biển cát đen khác ở South Coast – sóng lớn và dòng nước xoáy không phải là điểm đến an toàn.

✔ Trong mọi trường hợp, bạn không nên trèo lên một tảng băng trôi, do bề mặt trơn và các cạnh sắc nhọn của chúng. Điều này đặc biệt nguy hiểm nếu tảng băng chìm hoàn toàn trong nước. Vì nó có thể lật và bẫy bạn bên dưới, nếu không sẽ bị dòng nước kéo ra biển. Khi thân nhiệt cơ thể giảm đột ngột, điều này rất nguy hiểm cho tính mạng của bạn.

✔ Không xả rác! Đây là một nơi sạch sẽ và chúng ta không nên làm cho đại dương thực hiện công việc gọn gàng của mình. Hãy giúp chúng tôi giữ sạch sẽ!
Đầm phá sông băng và Bãi biển Kim cương là những địa điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, thật không may, hậu quả của biến đổi khí hậu làm các sông băng bị tan chảy. Do đó, vào mùa đông là thời gian tuyệt vời nhất tại Diamond beach. Vì những khối băng khổng lồ thậm chí có thể lớn hơn người bình thường, đôi khi thậm chí gấp đôi!

Vietkite Travel

 

Lượt Xem: 141

0914278879