slider1slider2slider3

Du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm, nên lựa chọn điểm đến nào?

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm? Bạn đang phân vân không biết nên đi vào đến nơi nào? Dưới đây, Vietkite Travel sẽ gợi ý cho bạn những điểm đến du lịch phù hợp theo từng chủ đề.

Cùng điểm qua những điểm du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

Một chuyến du lịch kéo dài 1 tuần với “mình tôi và chiếc ba lô”. Những chuyến du lịch như vậy thường mang tính trải nghiệm. Đa phần, những người đi du lịch đều muốn tìm hiểu văn hóa, đời sống cũng như phong cảnh đặc sắc ở bản địa. Dưới đây là những điểm đến hot nhất cho chuyến du lịch 1 người.

Bắc Kinh

Bắc Kinh có lẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người du lịch tự túc nhằm tìm hiểu văn hóa Trung Quốc. Nơi đây tập hợp quần thể các kiến trúc lâu đời hàng đầu. Khắc ghi dấu mốc lịch sử hàng ngàn năm.

Các địa điểm tham quan: Cố Cung (Tử Cấm Thành), hẻm cổ Nanluoguxiang, hồ Bắc Hải, Cung Vương Phủ. Vạn Lý Trường Thành, Bắc Kinh – Parkview Green. Viên Minh Viên, Di Hòa Viên, Viện bảo tàng Quốc gia, quảng trường Thiên An Môn, phố Dashilan. Sân vận động Tổ Chim, ngắm cảnh đêm ở Water Cube. Quốc tử giám Khổng Tử, phố Yên Đại Tà, phố Vương Phủ Tỉnh. Phố cổ Tiền Môn, Beijing.

 

sân vận động Tổ Chim Trung Quốc

sân vận động Tổ Chim Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành là nơi không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

Vạn Lý Trường Thành là nơi không thể bỏ qua khi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

Di Hòa Viên - cung điện của hoàng tộc nhà Thanh

Di Hòa Viên – cung điện của hoàng tộc nhà Thanh

Tân Cương

Tân Cương là một lựa chọn tuyệt vời để khám phá cảnh quan 4 mùa ở Trung Quốc. Độc đáo với những nẻo đường kỳ lạ, những khu rừng lãng mạn và thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ. Văn hóa đặc trưng tràn đầy hấp dẫn mang nét gì đó rất khác với những thành phố cổ phong. Sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đáng giá trong chuyến du hành.

Đặc biệt là vẻ đẹp của phụ nữ các mỹ nữ Tân Cương! Tân Cương – nơi tập hợp của nhiều mỹ nhân. Tiêu biểu như Cáp Ni Khắc Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Na Trát,…

Tiêu biểu như Cáp Ni Khắc Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Na Trát,...

Tiêu biểu như Cáp Ni Khắc Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Lệ Á, Na Trát,…

Địa điểm tham quan du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm ở Tân Cương: Dạo chơi ở Urumqi. Chợ quốc tế Tân Cương (Grand Bazaar), chùa thờ Phật núi Hồng Quang, viện bảo tàng khu tự trị, công viên Hồng Sơn. Băng tuyết sơn thành, Sân trượt tuyết núi Tướng Quân (将军山), núi lạc đà, Altay. Hồ Kanas, Hòa Mộc (禾木), Bạch Cáp Ba (白哈巴

Hồng Kông

Hồng Kông là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Hồng Kông giao thông thuận tiện, nhiều khu vực vui chơi giải trí nổi bật. Khoảng cách giữa các địa điểm tham quan cũng không cách quá xa. Chính vì thế mà cả nhà sẽ không có cảm giác mệt mỏi trên những chặng đường dài.

Địa điểm tham quan: Disneyland Hồng Kông, Ocean Park Hồng Kông, Victorria Peak (du lịch cáp treo, ngắm cảnh đêm tuyệt đẹp và tráng lệ của cảng Victoria).

Disneyland Hồng Kông

Disneyland Hồng Kông

Hồng Kông là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch gia đình

Hồng Kông là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch gia đình

Tam Á – Hải Nam

Tam Á là một nơi tuyệt vời để gia đình có được tour du lịch 1 tuần tuyệt vời trong kỳ nghỉ hè. Đây là một khu nghỉ mát nhiệt đới nằm ở Hải Nam, Trung Quốc. Môi trường ấm áp dễ chịu, nhiều cảnh quan đẹp. Là một nơi tập hợp nhiều khách sạn hàng đầu thế giới, có nhiều cơ sở ẩm thực và làm đẹp đủ để làm hài lòng những du khách khó tính nhất.

Địa điểm tham quan: Đảo Ngô Vũ Châu, Vịnh Yalong, Thiên Nhai Hải Giác, Khu du lịch văn hóa Nanshan, rừng nhiệt đới Yanoda.

Vịnh Yalong Trung Quốc

Vịnh Yalong Trung Quốc

Vịnh Yalong khi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

Vịnh Yalong khi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

Nội Mông

Nội Mông là một nơi có thể ghi dấu hành trình du lịch tuyệt vời với những người bạn tốt. Với rất nhiều kỷ niệm mà bạn chỉ muốn đặt bút và ghi lại ngay. Thảo nguyên bao la, rừng cây bạt ngàn. Những trang những ấp nhỏ xinh, tìm hiểu ẩm thực và đời sống dân dã. Mùa thu là thời điểm đẹp nhất để đến Nội Mông, khi ấy khung cảnh bao trùm một màu vàng của lá.

Nội Mông là một nơi có thể ghi dấu hành trình du lịch tuyệt vời với những người bạn tốt.

Nội Mông là một nơi có thể ghi dấu hành trình du lịch tuyệt vời với những người bạn tốt.

Địa điểm tham quan khi đi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm tại Nội Mông. Đó là:  Đồng cỏ Nội Mông, miền quê Enhe Russia đậm chất Nga, khu ngắm cảnh Hồ Dương Lâm, quảng trường Nội Mông, …

Thanh Đảo

Thanh Đảo không kém phần đặc sắc với những nhóm bạn thân du lịch 6 ngày 5 đêm trong kỳ nghỉ hè. Thanh đảo hiện đại, lại mang nét cổ kính. Nhỏ bé mà phóng khoáng tươi mát.

Nơi có nhiều khu phố cổ, hay tòa nhà cổ lịch sử trăm năm. Nhiều cửa tiệm lưu niệm và ẩm thực gần gũi thân thương. Có bãi biển cát vàng, có núi xanh mây mù lại có thác đổ thơ mộng. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau dành cho bạn.

Địa điểm tham quan du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm nên đi tại Thanh Đảo: bờ biển Thanh Đảo, cầu Tàu, viện bảo tàng bia, khu thương mại Trung Sơn, đường Đại Học, đường Ngư Sơn, ghềnh Kim Sa, khu Lao Sơn,…

du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm nên đi tại Thanh Đảo

du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm nên đi tại Thanh Đảo

Vũ Hán

Vũ Hán là một điểm đến lãng mạn dành cho đôi vợ chồng muốn có kỳ trăng mật 6 ngày 5 đêm. Một nơi giải tỏa khỏi sự mệt mỏi và ồn ào của thành thị xô bồ. Vũ Hán có nhiều cảnh đẹp, đặc biệt là vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ trên các con phố.

Bất cứ nơi nào ở Vũ Hán đều có cảnh đẹp để chụp ảnh, từ những hàng cây cho đến đình cầu. Những cặp đôi đi Vũ Hán thường ghé qua bưu cục Ô Trấn. Tự mình viết một bức thư ghi lại kỷ niệm, tâm tư. Nếu có dịp quay lại trong những năm sau, bạn có thể cùng người yêu thương nhận lại phong thư đó. Nhìn lại những gì đã qua, đó là một điều vô cùng ý nghĩa.

Ô Trấn, ngắm cảnh đêm cổ trấn lên đèn ở Wuzhen East Gate.

Ô Trấn, ngắm cảnh đêm cổ trấn lên đèn ở Wuzhen East Gate.

Điểm tham quan: Ô Trấn, ngắm cảnh đêm cổ trấn lên đèn ở Wuzhen East Gate. Ghé thăm hỉ đường ở East Gate (nơi tổ chức lễ cưới phong cách Trung Hoa cổ đại),…

Cân chuẩn bị những gì cho chuyến du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm?

Đầu tiên, hiển nhiên là lựa chọn địa điểm đến thích hợp. Trung Quốc rất rộng lớn và nhiều điểm du lịch khác nhau. Bạn lựa chọn đi với người thân, với cha mẹ già, với con cái, với bạn bè hay tự túc một mình. Tất cả điều đó sẽ quyết định nơi phù hợp nhất mà bạn nên ghé thăm.

Điều quan trọng khi du lịch tự túc chính là lựa chọn một đơn vị làm thủ tục visa Trung Quốc du lịch nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đừng quên giữ một cuốn sổ để ghi lại những tips du lịch cần thiết, những tuyến đường và một số địa điểm nhỏ.

Ngoài những địa điểm được đề cử ở trên, có rất nhiều nơi khác nổi bật ở Trung Quốc mà bạn có thể ghé thăm. Bạn có thể tham khảo và đặt những tour du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm giá rẻ tại Vietkite Travel nhé!

 

Lượt Xem: 368

0914278879