slider1slider2slider3

Trọn bộ bí kíp kinh nghiệm đi du lịch trung quốc tự túc 6 ngày 5 đêm

Đến với Trung Quốc là đến với vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Là “ngôi nhà” của nhiều kỳ quan kiế trúc nổi tiếng nghìn năm tuổi nổi tiếng. Trung Quốc trải dài từ cao nguyên đến đồi núi từ đồng bằng đến những hoang mạc xa xôi. Nhưng tất cả đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Hãy ghi nhớ ngay những bí kíp sau để có cho mình một chuyến du lịch Trung Quốc tự túc 6 ngày 5 đêm thật ý nghĩa nào!!

Đi du lịch trung quốc tự túc 6 ngày 5 đêm cần chuẩn bị những gì?

Điều đầu tiên để du lịch Trung Quốc bạn phải có cho mình một chiếc hộ chiếu và xin visa du lịch Trung Quốc. Bạn có thể không mang theo đồ nhưng hộ chiếu và visa thì chắc chắn phải có.

Điều thứ hai, hãy tìm hiểu thật kỹ khí hậu điểm du lịch bạn muốn tới để chuẩn bị đồ cho phù hợp.

Điều thứ ba cần chuẩn bị đó là hãy đổi tiền nhân dân tệ trước khi đi du lịch Trung Quốc.

Ngoài ra, bạn nên mang theo một ít thuốc men, một phần mềm dịch thuật trên điện thoại, đồ ăn khô, đặt trước phòng khách sạn và note lại bảng giá di chuyển tại Trung Quốc,…

Đi du lịch trung quốc có cần xin visa không?

Việt Nam và Trung Quốc có chung đường biên giới với nhau. Chính vì vậy nhiều du khách sẽ nghĩ rằng không cần xin visa cho mất việc. Nhưng thực chất, để đến một nước khác kể cả nước liền kệ biên giới với nước bạn xin visa là điều bắt buộc. Việc xin visa giống như việc bạn xin phép chủ nhà cho bạn ghé thăm và chủ nhà CHO PHÉP bạn và thăm. Visa như một giấy chứng nhận rằng “bạn đã xin phép và được phép ghé thăm”.

Đi du lịch Trung Quốc bắt buộc phải xin visa.

Đi du lịch Trung Quốc bắt buộc phải xin visa.

Đi du lịch Trung Quốc bắt buộc phải xin visa. Tất cả những trường hợp người nước ngoài nhập cư vào Trung Quốc mà không có visa đều là nhập cảnh trái phép (trừ trường hợp đặc biệt).

Các điểm nên đi du lịch trung quốc tự túc 6 ngày 5 đêm

Trung Quốc rộng lớn như vậy nên đi đâu cho hành trình dài 6 ngày 5 đêm đây? Thời gian trôi qua nhanh lắm, chính vì vậy hãy tận dụng triệt để nha.

Đến với Trung Quốc du khách đừng bỏ lỡ ghé thăm thủ đô Bắc Kinh nơi đây có quảng trường Thiên An Môn, hay Tử Cấm Thành, vạn lý trường thành,.. đây là tuyến được khách du lịch tự túc hay khám phá nhất. Nếu yêu thích cảnh sắc thiên nhiên kỳ vỹ du khách hãy hạ cánh tại sân bay Trùng Khánh và du lịch theo tuyến Trương Gia Giới – Trấn Phượng Hoàng. Ngoài ra du khách có thể lựa chọn các điểm đến khác như Hàng Châu, Tô Châu, Thượng Hải 6 ngày 5 đêm sẽ đủ cho du khách.

Du lịch Trung Quốc tự túc 6 ngày 5 đêm bạn sẽ trải nghiệm cung đường đẹp thế này!

Tuyến du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tuyến du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn

Một điểm tham quan của tuyến Shangrila Lệ Giang Côn Minh

Mua sim đi du lịch trung quốc

Mua sim 4G khi đi du lịch Trung Quốc tự túc 6 ngày 5 đêm là điều không bắt buộc. Tuy nhiên, Trung Quốc kiểm duyệt an ninh mạng khá nghiêm ngặt và không cho phép google hay Facebook hoạt động tại Trung Quốc.

Mua sim 4G khi đi du lịch Trung Quốc tự túc 6 ngày 5 đêm là điều không bắt buộc

Mua sim 4G khi đi du lịch Trung Quốc tự túc 6 ngày 5 đêm là điều không bắt buộc

Để không làm gián đoạn công việc hay liên lạc với người thân  qua Facebook và Google du khách hãy mua 1 chiếc sim 4G. Bên dưới là nơi nào cung cấp sim du lịch Trung Quốc nhé.

 

Lượt Xem: 314

0914278879