slider1slider2slider3

Kinh nghiệm đi Phượng Hoàng cổ trấn

Trấn Phượng Hoàng ở vùng rừng núi hiểm trở, chính vì vậy chắc chắn không có sân bay nào đến thẳng trấn nơi đây. Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới được rất nhiều du khách tìm hiểu về tour này. Đây là một combo tuyệt với khi kết hợp những giá trị du lịch văn hóa với những giá trị của du lịch tự nhiên.

 

Bốn từ Phượng Hoàng Cổ Trấn có lẽ không còn xa lạ với nhiều du khách. Phượng Hoàng cổ trấn có điều gì mà nổi tiếng đến như vậy? Đi Phượng Hoàng cổ trấn cần chuẩn bị những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết này. Let’s go.

Du lịch phượng hoàng cổ trấn

Du lịch Phượng Hoàng gần đây trở nên “HOT” với không ít du khách Việt Nam. Một nơi sơn thủy hữu tình mới được những “dân xê dịch” khám phá ra. Một địa danh “mới nổi”tiếng nằm ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Một vùng đất cổ kính hoang sơ đầy “ma mị” thu hút và níu giữ chân mọi kẻ đến.

Một vùng đất cổ kính hoang sơ đầy "ma mị" thu hút và níu giữ chân mọi kẻ đến

Một vùng đất cổ kính hoang sơ đầy “ma mị” thu hút và níu giữ chân mọi kẻ đến

Thiên Môn Sơn một điểm du lịch tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc

 Thiên Môn Sơn một điểm du lịch tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc

Tour phượng hoàng cổ trấn từ tphcm

Tại thành phố HCM du khách có thể đặt mua tour Phượng Hoàng cổ trấn – TRương Gia Giới. Với tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia giới du khách sẽ cùng nhau khám phá vùng đất sơn thủy hữu tình này trong 5 ngày 4 đêm. Sau khi check-in tạ sân bay Tân Sơn Nhất du khách sẽ được bay thẳng tới thành phố Trùng Khánh mà không cần quá cảnh qua sân bay ào khác. Sau đó đoàn sẽ di chuyển bằng ô tô 28 chỗ tới Phượng Hoàng cổ trấn.

Phù Dung Trấn được mệnh danh "Trấn cố ngàn năm treo mình trên dòng thác"

Phù Dung Trấn được mệnh danh “Trấn cố ngàn năm treo mình trên dòng thác”

Trên tuyến đường tới trấn Phượng Hoàng du khách sẽ được ghé thăm Phù Dung Trấn được mệnh danh “Trấn cố ngàn năm treo mình trên dòng thác”, tại đây du khách sẽ khám phá từng con đường đá xanh, những mãi nhà cổ, những bức tường điêu khắc độc đáo. Sau khi ăn dùng bữa tại nhà hàng địa phương du khách sẽ thẳng tiến tới Phượng Hoàng cổ trấn.

Khi vừa đặt chân du khách sẽ cảm nhận một nét đẹp truyền thống hoang sơ mộc mạc sự hòa trộn giữa con người với thiên nhiên. Tại cổ trấn hơn nghìn năm tuổi này du khách sẽ lần lượt tham quann những địa điểm nổi tiếng tại đây như: Đông Môn, Bắc Môn, Tháp Vạn Dân, Hồng Kiều, ngắm nhìn cảnh Đà Giang. Những ngày cuối cùng của tour du khách sẽ đến tham quan Hồ Bảo Phong – Cầu Kính – phố Khế Bô – Thiên Môn Sơn – con đường vách đá – Động Thiên Môn – Tham quan và thưởng thức Trà Đen kết thúc chuyến đi du khách sẽ trở về Sài Gòn.

Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới

Phượng Hoàng cổ trấn – Trương Gia Giới được rất nhiều du khách tìm hiểu về tour này. Đây là một combo tuyệt vời khi kết hợp những giá trị du lịch văn hóa với những giá trị của du lịch tự nhiên. Cổ trấn Phượng Hoàng mang những nét hoang sơ truyền thống với hơn 1300 năm tuổi kết hợp với Trương Giới núi non hùng vĩ, nơi hội tụ của những kỳ quan thế giới tự nhiên tại Trung Quốc chắc chắn sẽ không để du khách thất vọng.

Cầu kính Trương Gia Giới là cây cầu kính dài nhất thế giới, được xây dựng nối giữa hai ngọn núi với nhau.

Cầu kính Trương Gia Giới là cây cầu kính dài nhất thế giới, được xây dựng nối giữa hai ngọn núi với nhau.

Trương Giới núi non hùng vĩ, nơi hội tụ của những kỳ quan thế giới tự nhiên tại Trung Quốc

Trương Giới núi non hùng vĩ, nơi hội tụ của những kỳ quan thế giới tự nhiên tại Trung Quốc

Kinh nghiệm du lịch phượng hoàng cổ trấn tự túc

Tại trấn cổ này đi đâu, ở đâu, làm gì để có thể tận dụng triệt để chốn “tiên cảnh” này đây. Đến đây? Hãy để kỳ nghỉ của bạn trở nên có ý nghĩa hơn nha. Cổ trấn thật đẹp và hiếu khách tuy nhiên du khách hãy lưu ý những điều dưới đây để chuyến đi của mình được suôn sẻ nha!!!

khi muốn mua đồ lưu niệm hãy đến những cửa hàng lớn và đông khách

Khi muốn mua đồ lưu niệm hãy đến những cửa hàng lớn và đông khách

• Điều đầu tiên, tôn trọng các phong tục của người bản địa và tuân thủ theo những quy định địa phương (dễ hiểu đúng không nào). Điều thứ hai, du khách nên lưu ý giờ đóng và mở cửa của một số điểm tham quan tại cổ trấn nha.

• Điều thứ 3, khi muốn mua đồ lưu niệm hãy đến những cửa hàng lớn và đông khách để có thể có một sản phẩm đúng giá và chất lượng.

• Điều cuối cùng Cổ trấn sẽ không mất phí vào tuy nhiên bạn phải mua gói tham quan 3 ngày để vào một số địa điểm du lịch ở đây có giá khoảng 503.000 VND.

Hy vọng với những kinh nghiệm trên sẽ giúp du khách phần nào tự tin và yên tâm hơn khi đi du lịch tại cổ trấn Phượng Hoàng.

Vé máy bay đi phượng hoàng cổ trấn

Trấn Phượng Hoàng ở vùng rừng núi hiểm trở, chính vì vậy chắc chắn không có sân bay nào đến thẳng trấn đâu nha. Tuy nhiên để đến được nơi “tiên cảnh” này du khách có thể đặt vé máy bay thẳng từ các sân bay quốc tế tại Việt Nam đến Trùng Khánh sau đó du khách sẽ di chuyển bằng xe khách để đến với trấn Phượng Hoàng. Mức vé trung bình cho một chuyến bay từ Việt Nam tới đây vào khoảng 210$.

Không chuyến bay đến thẳng Cổ Trấn

Không chuyến bay đến thẳng Cổ Trấn

Thời gian nên đi phượng hoàng cổ trấn

Nếu mùa xuân mang một màu sắc tươi mới tràn đầy sức sống thì sang đến mùa hạ sẽ là một sự ấm áp nhẹ nhàng, tiếp đến là mùa thu mát mẻ thơ mộng sang đến mùa đông một phong cảnh nên thơ tự như trong những câu chuyện cổ tích. Phượng Hoàng cổ trấn tất cả các mùa đều đẹp. Mỗi mùa sẽ có nét đặc trưng riêng, nét quyến rũ riêng. Tuy nhiên để cảnh đẹp trở nên đẹp hơn thì tâm trạng của du khách là điều quyết định tất cả.

Thông thường vào mùa hè lượng khách du lịch sẽ tăng cao. Bởi lẽ đây là thời gian trùng với dịp nghỉ hè của học sinh, sinh viên đất nước tỷ dân này. Để tránh tình trạng đông đúc và thoải mái nhất du khách có thể chọn đi mùa khác. Phượng Hoàng cổ trấn chắc chắn sẽ là nơi mà mỗi lữ khách đến không muốn rời đi.

 

 

 

Lượt Xem: 202

0914278879