slidersliderslidersliderslider

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ có nên mua không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch Hàn Quốc với giá đa dạng từ hơn 9 triệu đồng cho đến 17 triệu đồng nên cũng ngây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn. Vậy có nên đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có nên đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ không

Có nên đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ không 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá tour du lịch Hàn Quốc

Trước khi quyết định có nên đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ hay không. Chúng ta cần tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến tour du lịch giá rẻ. Hay nói cách khác là tour du lịch giá rẻ có những gì?

Ở khách sạn giá rẻ, quá xa trung tâm

Trước hết, chúng ta cần chắc chắn rằng khi đi các tour du lịch giá rẻ thì du khách sẽ phải ở khách sạn giá rẻ. Hoặc chỉ là những nhà nghỉ. Các đơn vị cung cấp tour đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ thông thường sẽ hợp tác với những khách sạn xa trung tâm. Cho dù nếu du khách được nghỉ ở khách sạn thì đó cũng là nơi có tiêu chuẩn ít sao. Kèm theo đó là các dịch vụ và điều kiện phòng ở không được tốt.

Trong khi đó, nếu bạn đi du lịch thì nơi lưu trú luôn được xem là yếu tố hàng đầu và cần được ưu tiên. Vì vậy, khi bạn chọn tour giá rẻ thì có thể nơi ở sẽ không được thoải mái và thuận tiện cho việc di chuyển. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để không bị thất vọng khi đã sang đến Hàn Quốc.

Đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, du khách phải ở khách sạn tiêu chuẩn thấp

Đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, du khách phải ở khách sạn tiêu chuẩn thấp

Di chuyển bằng phương tiện giá rẻ

Một yếu tố tiếp theo cũng là vấn đề có tính quyết định đến giá tour du lịch Hàn Quốc. Đó là phương tiện đi lại. Để cung cấp được một tour du lịch Hàn Quốc với giá thấp thì các đơn vị phải đặt dịch vụ của các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet, Jetstar,… Khi đi vé giá rẻ thì cũng không có được giờ bay tốt nên sẽ khiến cho du khách mệt mỏi và bất tiện.

Bên cạnh đó, các đơn vị công ty bán tour du lịch giá rẻ còn vì cơ sở vật chất, phương tiện di lại của họ đã xuống cấp và không được đầu tư chuyên nghiệp. Tiêu biểu như xe dùng cho đưa đón du khách đã là đời cũ nên có thể được sơn sửa bên ngoài nhưng bên trong lại “lạc hậu”. Ngoài ra, khi đến Hàn Quốc có thể du khách sẽ phải di chuyển từ khách sạn đến các nơi thăm quan bằng phương tiện công cộng rất mệt mỏi.

Tiêu chuẩn ăn uống thấp

Đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ du khách sẽ không chỉ phải khám phá cảnh quan với tâm trạng mệt mỏi do ở khách sạn và đi lại bằng phương tiện chất lượng kém mà tiêu chuẩn ăn uống cũng thấp. Bạn sẽ thường xuyên bị đói bởi các bữa ăn “nghèo nàn” và không hấp dẫn. Hơn nữa, theo tư vấn của những người thường xuyên đi du lịch, bạn nên quan tâm đến vấn đề ăn uống bởi sau một ngày vui chơi mệt nhoài, chúng ta cần phải bổ sung năng lượng và dinh dưỡng đầy đủ để tiếp sức cho ngày hôm sau.

Thời gian đi ngắn ngày và ít điểm thăm quan

Đây hiển nhiên là điểm hạn chế tiêu biểu của tour du lịch giá rẻ. Bởi những tour ngắn ngày thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các tour dài ngày. Bên cạnh đó, khi cung cấp tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ, các đơn vị bán tour còn cắt bớt một số địa điểm thăm quan để tiết kiệm chi phí hoặc cũng có thể chọn các nơi thăm quan không mất phí. Như vậy, cùng là một chuyến đi du lịch Hàn Quốc nhưng du khách sẽ không được đến những nơi nổi tiếng để chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Do đó, khi tìm hiểu về các tour du lịch Hàn Quốc, du khách nên cân nhắc và hỏi rõ ràng để không bị bất ngờ về sau. Đã đến đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, du khách không nên bỏ qua các điểm vui chơi, thăm quan lý thú với giá vào chỉ khoảng 10 USD để rồi tiếc nuối về sau.

Các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ thường cắt giảm các địa chỉ thăm quan nổi tiếng

Các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ thường cắt giảm các địa chỉ thăm quan nổi tiếng

Công ty du lịch có chương trình khuyến mại

Hiện nay có một số đơn vị cung cấp các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ bởi họ đang thực hiện các chương trình khuyến mại nhằm thúc đẩy dịch vụ. Nếu bạn có thể tìm được các tour như vậy thì tốt quá rồi. Tuy nhiên, trên thực tế có nhiều công ty du lịch thông báo về tour du lịch giá rẻ khuyến mại chất lượng nhưng khi thực hiện lại không như lời quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo để không mắc “bẫy” của họ.

Ngoài các yếu tố chính trên thì chúng ta cũng có thể bắt gặp các nguyên nhân khác tác động đến giá của tour du lịch Hàn Quốc như: Công ty du lịch ép giá của đối tác nên các dịch vụ từ phía Hàn Quốc cũng phải cắt giảm để chất lượng đi đôi với giá tiền; Thực hiện giảm giá với mục đích để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, giá giảm thì đi đôi với cắt giảm dịch vụ.

Có nên đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ không?

Như vậy, chúng ta có thể thấy để có thể cung cấp một tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Thì đồng nghĩa với việc đơn vị bán tour phải cắt giảm kèm theo các chương trình và dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí. Đây cũng là vấn đề rất dễ hiểu . Bởi không một đơn vị kinh doanh nào lại không mong muốn có lợi nhuận. Vì vậy, trước khi chọn đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Bạn cần cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình. Tuy nhiên, bạn không nên vì ham rẻ và tiết kiệm chút chi phí. Để rồi phải trải nghiệm một chuyến đi mệt mỏi, không thoải mái.

Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Vietkite Travel chuyên cũng tour du lịch Hàn Quốc giá tốt, chất lượng

Hiện nay, tại Vietkite Travel đang cung cấp nhiều chương trình tour du lịch Hàn Quốc giá tốt. Phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của Vietkite Travel luôn cam kết với khách hàng:

• Lưu trú tại khách sạn ít nhất từ 3 sao trở nên, gần trung tâm và thuận tiện cho di chuyển hàng ngày.

• Di chuyển bằng hãng hàng không uy tín, chất lượng và phương tiện đi lại hiện đại.

• Tiêu chuẩn ăn uống đa dạng, thực đơn đầy đủ dinh dưỡng với các món đặc sản theo mùa, vùng miền.

• Thăm quan các điểm vui chơi nổi tiếng của Hàn Quốc,…

Vì vậy, nếu quý khách có nhu cầu đi tour du lịch Hàn Quốc. Còn băn khoăn gì mà chưa lên hệ với Vietkite Travel qua số điện thoại hotline 0914.27.88.79 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Lượt Xem: 959